thứ tư - Ngày 24/07/2024 - 08:27

Bí quyết và kỹ năng thành công khi bán bất động sản|Giới thiệu chi tiết công việc chính

24/06/2024
nhadathcm.net
2508

Khi nhiều người nghĩ đến việc làm việc trong ngành bất động sản, điều đầu tiên họ nghĩ đến là "bán bất động sản". Bán bất động sản là một công việc rất bổ ích vì việc giao tiếp với khách hàng rất quan trọng.

Lần này chúng tôi sẽ giới thiệu nội dung công việc bán bất động sản, mẹo bán hàng và những kỹ năng cần thiết khi bán bất động sản. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các công cụ giúp đơn giản hóa hoạt động mua bán bất động sản, vì vậy vui lòng đọc cho đến cuối.

Mua bán bất động sản là gì?

Bán bất động sản là một nghề liên quan đến việc bán nhà riêng lẻ và chung cư, cũng như môi giới cho thuê nhà ở. Ý tưởng cơ bản là kiếm lợi nhuận bằng cách cho phép mọi người mua hoặc bán bất động sản.

Khi nghĩ đến việc bán bất động sản, bạn có thể nghĩ đến việc bán hàng liên quan đến nhà ở riêng lẻ và cho thuê, nhưng chúng tôi cũng thực hiện các hoạt động bán hàng cho các chung cư đầu tư, văn phòng và đất đai như các sản phẩm. Nội dung công việc và phong cách làm việc khác nhau tùy theo loại tài sản được xử lý.

Phong cách bán hàng của họ rất đa dạng, từ việc giới thiệu bất động sản cho khách hàng ghé thăm cửa hàng của họ, đến thăm khách hàng và tự đưa ra đề xuất. Hạn ngạch thường được đặt ra trong việc mua bán bất động sản và có thể nói đây là công việc đòi hỏi nỗ lực và sự khéo léo để đạt được.

Chi tiết công việc phụ trách kinh doanh bất động sảnCó ba loại hình mua bán bất động sản chính. Mỗi công ty xử lý các loại công việc khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo hiểu rõ chi tiết trước khi bắt đầu kinh doanh bất động sản.

Kinh doanh đại lý cho thuê bất động sản

Trong hoạt động kinh doanh đại lý cho thuê bất động sản, chúng tôi xử lý các tài sản cho thuê như nhà riêng biệt và chung cư, cửa hàng và văn phòng. Công việc chính của tôi là làm trung gian giữa người muốn thuê và người muốn cho vay. Chúng tôi lắng nghe mong muốn của khách hàng và đề xuất sơ đồ mặt bằng phù hợp dựa trên lối sống, cơ cấu gia đình của họ, v.v. Bạn cũng cần phải làm quen với thông tin tài sản để có thể giới thiệu những tài sản phù hợp với điều kiện của mình. 

Nếu khách hàng thích căn nhà, chúng tôi thường hỗ trợ họ cho đến khi họ ký hợp đồng. Trong trường hợp các đại lý cho thuê bất động sản, hạn ngạch có xu hướng được áp dụng cho từng cửa hàng hơn là cho từng cá nhân.

Kinh doanh môi giới mua bán bất động sản

Công việc của người môi giới bất động sản là làm trung gian giữa người muốn bán và người muốn mua tài sản. Vì cần phải phù hợp với điều kiện của đôi bên nên cần phải trao đổi với cả người muốn bán và người muốn mua.

Đối với những người muốn mua, chúng tôi sẽ thảo luận về các điều kiện mong muốn của họ và hỗ trợ về hợp đồng, giống như đại lý cho thuê. Đối với những người muốn bán, chúng tôi tham khảo ý kiến ​​của họ để xác định giá bán phù hợp đồng thời lắng nghe các điều kiện.

Môi giới mua bán bất động sản được cho là một trong những công việc khó khăn nhất trong lĩnh vực mua bán bất động sản vì nó liên quan đến rất nhiều công việc, từ cung cấp thông tin xem nhà đến mua bất động sản, đề xuất bất động sản và hỗ trợ hợp đồng.

Kinh doanh mua bán bất động sản

Công việc chính của việc kinh doanh bất động sản là bán các bất động sản mới xây như chung cư, nhà riêng lẻ thuộc sở hữu của công ty hoặc tập đoàn. Tại các cửa hàng và phòng triển lãm, chúng tôi hướng dẫn khách hàng đồng thời giải thích sự hấp dẫn của sản phẩm, từ đó dẫn đến doanh số bán hàng. 

Đây là công việc cần phải tiếp cận mọi người bằng nhiều phương tiện khác nhau để chốt giao dịch và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Mặt khác, các công ty kinh doanh đầu tư căn hộ chung cư và các sản phẩm khác thường chủ động tiến hành bán hàng thông qua các cuộc hẹn từ xa và không cần hẹn trước.

Đôi khi chúng tôi lên kế hoạch cho các buổi hội thảo đầu tư bất động sản và nhằm mục đích thu hút khách hàng.

Như bạn có thể thấy, đặc điểm của việc mua bán bất động sản là cách bạn làm việc sẽ khác nhau tùy thuộc vào tài sản bạn quản lý.

Những kỹ năng cần thiết khi bán bất động sản

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những kỹ năng cần thiết cho nghề bán bất động sản.

Kỹ năng liên quan đến bất động sản và giao dịch

Hiển nhiên, để trở thành một nhân viên kinh doanh bất động sản, bạn cần có kiến ​​thức liên quan đến giao dịch bất động sản. Tuy nhiên, chỉ biết thuật ngữ bất động sản không có ý nghĩa gì nhiều.

Tất nhiên, bạn nên ghi nhớ kiến ​​thức về đất đai, công trình kiến ​​trúc. Kiến thức về đặc điểm địa phương và các khu vực xung quanh là điều cần thiết để chúng tôi có thể giới thiệu những bất động sản đáp ứng tiêu chí của bạn.

Kiến thức liên quan đến giao dịch bất động sản bao gồm luật, dân sự, tài chính… Bằng cách đề cập đến những điểm này, bạn có thể có được sự tin tưởng từ khách hàng và dẫn đến các giao dịch suôn sẻ.

Nếu bạn có quá nhiều kiến ​​thức và bí quyết cần biết mà không biết bắt đầu từ đâu, chúng tôi khuyên bạn trước tiên nên hiểu rõ cách hoạt động của ngành bất động sản. Bằng cách hiểu cách hoạt động của ngành bất động sản, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được bức tranh tổng thể của ngành bất động sản và sẽ dễ dàng nhìn thấy những gì mình cần học.

Khả năng nghe

Trong việc mua bán bất động sản cần giới thiệu những bất động sản đáp ứng được điều kiện mong muốn của khách hàng nên kỹ năng lắng nghe là rất cần thiết. Chìa khóa của việc bán bất động sản là lắng nghe cẩn thận những gì khách hàng nói, hiểu nhu cầu của họ và giải quyết vấn đề của họ.

Giao dịch bất động sản dao động từ hàng trăm nghìn yên đến hàng trăm triệu yên trong một số trường hợp. Vì vậy, bạn không thể giao phó các giao dịch của mình cho những người bán hàng, những người sẽ không đối xử chân thành với bạn.

Tuy nhiên, không ai có thể nêu ra những vấn đề mà người mua và người bán gặp phải nếu không có kinh nghiệm mua bán bất động sản. Điều quan trọng là trau dồi kỹ năng nghe của bạn bằng cách trước tiên hãy chăm chú lắng nghe những gì người khác nói và nỗ lực tìm hiểu nhu cầu của họ.

Khả năng đề xuất

Trong bán hàng bất động sản, kỹ năng lắng nghe và kỹ năng đề xuất là cần thiết. Khả năng đề xuất trong mua bán bất động sản đề cập đến khả năng đưa ra các đề xuất tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng được xác định chắc chắn thông qua các cuộc phỏng vấn.

Bằng cách đưa ra những đề xuất phù hợp với nhu cầu của khách hàng, sự hài lòng và tin tưởng sẽ tăng lên, khách hàng sẽ muốn giao phó dịch vụ bán hàng này cho bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên mù quáng giới thiệu số lượng lớn bất động sản. Điều quan trọng là phải biết khi nào nên giới thiệu những đặc tính phù hợp, cách truyền tải thông tin và những tài liệu nào cần trình bày.

Bạn cũng sẽ cần khả năng thu thập và phân tích dữ liệu cũng như thông tin xu hướng để đưa ra những đề xuất tốt nhất cho khách hàng của mình. Cũng giống như kỹ năng lắng nghe, khả năng đưa ra đề xuất chỉ có thể được cải thiện thông qua trải nghiệm.

Khả năng tự quản lý

Bán bất động sản có thể nói là một công việc có mức độ tự do tương đối cao, bạn có thể làm việc theo lịch trình linh hoạt. Nhiều người muốn bắt đầu kinh doanh bất động sản bị thu hút bởi mức độ tự do cao này. Mức độ tự do cao là một trong những điểm hấp dẫn của việc mua bán bất động sản, nhưng nó cũng là một trong những phần khó khăn.

Ví dụ: giả sử bạn muốn tạo ra một số khoảng trống trong lịch trình của mình để khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Kết quả là kết quả bán hàng sẽ không được cải thiện vì có nhiều thời gian hơn. Chìa khóa thành công của một nhân viên bán bất động sản là biết khi nào nên dừng lại và khi nào nên nghỉ ngơi, đồng thời tiếp tục công việc của mình trong khi duy trì khả năng tự quản lý phù hợp.

Ví dụ về tự quản lý bao gồm quản lý sức khỏe và hành vi. Nếu không giỏi chuyển đổi giữa bật và tắt, bạn sẽ cần cải thiện kỹ năng tự quản lý của mình cùng lúc với việc bắt đầu bán bất động sản.

Lời khuyên để bán bất động sản thành công

Khi bắt đầu kinh doanh bất động sản, ngoài những kỹ năng cần thiết, bạn nên biết những bí quyết để thành công trong việc mua bán bất động sản. Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh bất động sản, vui lòng sử dụng điều này làm tài liệu tham khảo.

Suy nghĩ về mọi thứ từ quan điểm của khách hàng

Một khía cạnh thiết yếu của bất kỳ công việc bán hàng nào, không chỉ riêng việc bán bất động sản, là suy nghĩ về mọi thứ từ quan điểm của khách hàng. Nhân viên bán bất động sản có xu hướng suy nghĩ từ quan điểm của người bán, vì vậy hãy đảm bảo suy nghĩ một cách có ý thức từ quan điểm của khách hàng. Bằng cách suy nghĩ về mọi thứ từ quan điểm của khách hàng, bạn sẽ có thể hiểu được khách hàng thực sự muốn gì, từ đó đưa ra những đề xuất tốt hơn.

Cụ thể, sẽ hiệu quả hơn nếu sử dụng khách hàng làm chủ thể khi đưa ra đề xuất. Ví dụ: hãy xem xét trường hợp quảng bá “ngôi nhà ấm áp”. Nếu bạn nói, “Ngôi nhà này ấm áp,” chủ đề sẽ trở thành “ngôi nhà”, tạo ấn tượng rằng bạn đang nhìn khách hàng từ góc độ của người bán. Mặt khác, còn cách nói khác “ngôi nhà nơi khách hàng có thể ở thoải mái ngay cả trong mùa đông” thì sao? Ngay cả khi nội dung giống nhau, chỉ cần thay đổi chủ đề cũng có thể mang lại ấn tượng rất khác.

Nếu bạn lặp lại điều này và có thể diễn giải nó một cách vô thức, bạn sẽ phát triển thói quen suy nghĩ về mọi thứ từ quan điểm của khách hàng. Làm ơn, hãy thử nó.

Tự tin giới thiệu tài sản

Một số người có cái nhìn tiêu cực về công việc bán hàng. Nếu bạn bắt đầu kinh doanh bất động sản với một hình ảnh tiêu cực thì sẽ khó lấy được lòng tin của khách hàng. Nếu giọng nói của bạn trở nên im lặng hoặc câu trả lời của bạn mơ hồ, có thể là do bạn cảm thấy tội lỗi về việc bán hàng cho khách hàng.

Để bán hàng thành công, điều quan trọng là phải thay đổi nhận thức theo hướng tích cực, “chúng ta đang giúp khách hàng giải quyết vấn đề của họ”. Nếu bạn có thể tự tin giới thiệu công ty và tài sản của mình, bạn sẽ có sức thuyết phục hơn và chiếm được lòng tin của khách hàng. Để tự tin giới thiệu các bất động sản, điều quan trọng là bạn phải hiểu sâu hơn về các bất động sản mà chúng tôi xử lý.

Tránh khó bán

Tốt nhất bạn nên hạn chế bán hàng quá khích vì có thể sẽ khiến khách hàng khó chịu. Đặc biệt khi bạn bán hàng lần đầu tiên, hãy thử giao tiếp với suy nghĩ rằng “Tôi chỉ cần khiến mọi người nhớ đến khuôn mặt của bạn”. Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn phát tờ rơi trước.

Trong việc mua bán bất động sản, điều quan trọng là phải trở thành một hiện diện mà khách hàng có thể tin tưởng bằng cách thực hiện các bước như tìm hiểu khuôn mặt của bạn, xin lời khuyên và đưa ra đề xuất về tài sản. Ngay từ đầu, khách hàng có thể không thể truyền đạt đầy đủ mong muốn của mình hoặc tóm tắt những điều họ muốn nghe chỉ trong một cuộc trò chuyện.

Khi bạn tiến bộ qua các giai đoạn, điều quan trọng là phải nhớ các đặc điểm và cuộc trò chuyện của khách hàng. Bằng cách đào sâu vào cuộc trò chuyện vào lần gặp tiếp theo, bạn sẽ có nhiều khả năng nghĩ rằng mình có thể tin tưởng họ.

Có một chủ đề trò chuyện

Khách hàng thường cảm thấy hồi hộp hoặc lo lắng trong cuộc họp kinh doanh đầu tiên. Nếu cứ để mọi thứ như hiện tại, bạn sẽ không thể lấy được lòng tin của khách hàng và sẽ khó lắng nghe nhu cầu của họ.

Bạn nên chuẩn bị một số chủ đề hữu ích cho cuộc nói chuyện nhỏ và khiến người đó mất cảnh giác trước khi bắt đầu cuộc họp kinh doanh. Có càng nhiều chủ đề trò chuyện càng tốt sẽ giúp bạn giữ bình tĩnh.

Khi trò chuyện, tìm được điểm chung với khách hàng là một trong những chìa khóa bán hàng thành công. Thích cái gì cũng được, nhưng người ta nói rằng nếu có cùng thứ mình không thích thì sẽ trở nên thân thiết hơn. Ngay cả khi bạn không có điều gì để nói, việc nói về những điểm chung sẽ khiến bạn cảm thấy dễ gần hơn.

Tận tâm hỗ trợ ngay cả sau khi ký hợp đồng

Công việc mua bán bất động sản vẫn tiếp tục ngay cả sau khi hợp đồng được ký kết. Sau khi hợp đồng được ký kết, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp hỗ trợ như liên lạc thường xuyên và trả lời các câu hỏi và nghi ngờ. Ngay cả sau khi ký hợp đồng, một số khách hàng có thể bắt đầu tính đến việc hủy hợp đồng vì nhiều lý do khác nhau, vì vậy cần phải theo dõi chặt chẽ và đảm bảo rằng họ không thay đổi quyết định.

Hỗ trợ sau hợp đồng là điều cần thiết để tăng sự hài lòng của khách hàng. Nếu sự hài lòng của khách hàng tăng lên, bạn có thể mong đợi họ sẽ trở thành khách hàng thường xuyên hoặc giới thiệu bạn với những khách hàng khác.

Đây là cách kết nối với khách hàng dành riêng cho hoạt động mua bán bất động sản, bao gồm các giao dịch có giá trị cao. Đừng nghỉ ngơi chỉ vì bạn đã ký hợp đồng; hãy đảm bảo rằng bạn có sẵn một hệ thống để hỗ trợ bạn cho đến cuối cùng.

Những tố chất cần có khi bán bất động sản 

Trong lĩnh vực mua bán bất động sản, có những bằng cấp nhất định sẽ hữu ích trong công việc của bạn. Chúng tôi sẽ giải thích những bằng cấp bạn cần có.

Chuyên viên giao dịch bất động sản

Chứng chỉ chuyên viên giao dịch bất động sản (đại lý bất động sản) là một trong những bằng cấp mà các đại lý bất động sản đặc biệt mong muốn có được. Pháp luật quy định công ty kinh doanh bất động sản phải có chuyên gia giao dịch bất động sản và đây là trình độ chuyên môn cần thiết khi ký kết hợp đồng mua bán, cho thuê bất động sản. Trình độ chuyên môn này đang có nhu cầu cao trong ngành bất động sản. Tuy nhiên, tỷ lệ đậu là 15-17%, thấp hơn so với các bằng cấp khác nên có thể nói là khó.

Bạn không cần bất kỳ nền tảng học vấn hoặc kinh nghiệm làm việc đặc biệt nào để tham gia kỳ thi chuyên gia giao dịch bất động sản. Tuy nhiên, để sử dụng được bằng cấp của mình và thực sự làm việc sau khi đậu, bạn sẽ cần phải đăng ký với tỉnh nơi bạn đã thi. Các điều kiện cần thiết để đăng ký như sau.

  • 2 năm kinh nghiệm thực tế trở lên trong lĩnh vực giao dịch bất động sản
  • Người đã hoàn thành khóa đào tạo thực hành liên quan đến giao dịch đất ở, nhà cửa đã đăng ký với Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch.
  • Chính quyền quốc gia hoặc địa phương hoặc một công ty được thành lập bằng vốn đầu tư của họ đã tham gia vào việc mua lại và chuyển nhượng đất ở hoặc tòa nhà trong thời gian tổng cộng từ hai năm trở lên

Trưởng phòng điều hành hành chính

Giám đốc hoạt động quản lý là bằng cấp quốc gia cần thiết khi giải thích các vấn đề quan trọng liên quan đến hợp đồng gia công và quản lý tài sản cho thuê, nhà chung cư và gia công cho khách hàng. Nếu bạn chịu trách nhiệm về nhiệm vụ quản lý tài sản, người đứng đầu nhiệm vụ quản lý phải được tuyển dụng tại văn phòng kinh doanh. 

Để có được chứng chỉ Giám sát Hoạt động Quản lý, bạn phải vượt qua Kỳ thi Giám sát Hoạt động Quản lý. Tỷ lệ đậu năm 2023 là 21,9%, cao hơn so với chuyên gia giao dịch bất động sản. Tuy nhiên, nó đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn về quản lý bất động sản cho thuê, nhà chung cư nên nếu không học tập chăm chỉ, bạn có thể không đậu được.

Giám định bất động sản

Một thẩm định viên bất động sản có thể thẩm định và đánh giá giá trị kinh tế của đất đai, tòa nhà, v.v. và xác định mức giá phù hợp. Đây cũng là bằng cấp quốc gia cho phép bạn tư vấn về các phương pháp sử dụng đất hiệu quả. Nếu bạn đủ tiêu chuẩn làm người định giá bất động sản, bạn sẽ có thể sử dụng nó cho những việc như định giá khi cho thuê bất động sản và phạm vi công việc bạn có thể làm trong lĩnh vực mua bán bất động sản sẽ mở rộng. 

Kỳ thi thẩm định viên bất động sản là một quy trình tuyển chọn gồm hai bước: trả lời ngắn gọn (5 lựa chọn) và dựa trên bài luận. Nếu không vượt qua bài kiểm tra trả lời ngắn, bạn sẽ không thể làm bài kiểm tra dựa trên bài luận. Tuy nhiên, nếu bạn đã tham gia kỳ thi trong vòng ba năm kể cả năm mà bạn đã vượt qua bài kiểm tra câu trả lời ngắn, bạn có thể làm bài kiểm tra tiểu luận mà không cần làm bài kiểm tra câu trả lời ngắn.

Người lập kế hoạch tài chính

Các nhà hoạch định tài chính là những chuyên gia đưa ra lời khuyên về cách đạt được các kế hoạch tài chính, có tính đến lối sống, giá trị, môi trường kinh tế, v.v. Các nhà hoạch định tài chính xử lý nhiều lĩnh vực, bao gồm cả bất động sản. Trong trường hợp mua bán bất động sản, có thể đưa ra những đề xuất, tư vấn bất động sản hợp lý sau khi xác nhận tình trạng tài sản của khách hàng và kế hoạch tài chính trong tương lai.

Bằng cách được chứng nhận là người lập kế hoạch tài chính, bạn có thể chứng minh rằng bạn có kiến ​​thức về thế chấp và thuế. Ngoài ra, việc có thể đề xuất các kế hoạch tài chính phù hợp với từng khách hàng sẽ giúp họ yên tâm và chiếm được lòng tin của họ.

Trình độ chuyên môn của người lập kế hoạch tài chính được chia thành chứng chỉ CFP/AFP và chứng chỉ kỹ năng FP (cấp 1 đến cấp 3). Chứng chỉ CFP/AFP yêu cầu cập nhật kiến ​​thức liên tục và không thể đạt được trừ khi bạn đạt cấp độ 2 trở lên trong Bài kiểm tra kỹ năng FP, vì vậy trước tiên hãy đặt mục tiêu vượt qua Bài kiểm tra kỹ năng FP.

Bằng lái xe ô tô phổ thông

Khi nhân viên bán bất động sản cho khách hàng xem bất động sản, họ thường di chuyển bằng ô tô. Một số chỗ nghỉ có thể ở gần nhà ga nhưng điều này có thể không đúng với tất cả các chỗ nghỉ. Ngoài ra, dù khoảng cách có ngắn nhưng việc di chuyển vào giữa mùa hè hoặc giữa mùa đông cũng khó khăn. Vì vậy, nếu nhìn vào yêu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh bất động sản, có rất nhiều công ty yêu cầu phải có bằng lái xe phổ thông.

Trong một số trường hợp, các công ty cho rằng bạn có bằng lái xe và một số công ty thậm chí không thèm ghi điều đó vào hướng dẫn tuyển dụng của họ. Bạn nên lấy bằng lái xe thông thường vì đây là bằng cấp cần thiết để bán bất động sản.

Việc sử dụng các công cụ CNTT có thể hợp lý hóa hoạt động bán hàng bất động sản.

Công việc bán bất động sản rất đa dạng, từ tìm kiếm khách hàng mới đến định giá tài sản, đàm phán kinh doanh và công việc hành chính. Tại sao không xem xét việc giới thiệu các công cụ CNTT để hợp lý hóa hoạt động bán bất động sản của bạn?

Ví dụ: `` Ii Seikatsu no Cloud SaaS '' là dịch vụ hỗ trợ kinh doanh dựa trên đám mây hỗ trợ tất cả các lĩnh vực của ngành bất động sản. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ cần thiết cho môi giới cho thuê, môi giới bán hàng, quản lý cho thuê và liên lạc với người thuê và chủ sở hữu, giúp các hoạt động liên quan đến bất động sản trở nên hiệu quả hơn.

Ví dụ: nếu bạn muốn tập trung vào việc bán bất động sản, chúng tôi khuyên bạn nên " Hỗ trợ bán hàng trên đám mây Ii Seikatsu Mua và Bán " hoặc " Ii Seikatsu Cho thuê Hỗ trợ bán hàng trên đám mây ." Có thể hợp lý hóa các hoạt động bất động sản như tiếp nhận thắc mắc và phản hồi từ khách hàng, theo đuổi khách hàng và phản hồi khách hàng khi họ ghé thăm cửa hàng.

Nếu bạn đang tìm cách nâng cao hiệu quả và giảm bớt gánh nặng cho hoạt động bán bất động sản của mình, vui lòng xem xét triển khai `` Ii Seikatsu no Cloud SaaS ''.

Đặt mục tiêu trở thành nhân viên bán bất động sản bằng cách có được các kỹ năng và trình độ cần thiết

Lần này, chúng tôi đã giới thiệu mô tả công việc và các kỹ năng cần thiết để bán bất động sản. Các công việc trong lĩnh vực mua bán bất động sản có thể được chia thành môi giới cho thuê, môi giới mua bán và bán hàng và nội dung công việc của mỗi loại là khác nhau.

Để thành công trong việc bán bất động sản, điều quan trọng là phải có được các kỹ năng, trình độ cần thiết và đưa ra các đề xuất phù hợp với khách hàng. Hãy hướng tới thành công trong việc bán bất động sản bằng cách ghi nhớ những điểm được giới thiệu lần này.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tập trung vào việc bán bất động sản, điều cần thiết là phải sắp xếp hợp lý các nhiệm vụ khác nhau liên quan đến việc bán bất động sản, chẳng hạn như công việc văn phòng và chuẩn bị tài liệu. " Ii Seikatsu no Cloud SaaS " là dịch vụ hỗ trợ kinh doanh dựa trên đám mây, hỗ trợ tất cả các lĩnh vực của ngành bất động sản. Tất cả các hoạt động môi giới như bán hàng, quảng cáo, quản lý thông tin khách hàng, hợp đồng, quản lý hiệu suất,… đều có thể được số hóa, vì vậy hãy tận dụng nó để nâng cao hiệu quả bán bất động sản của bạn.

Chia sẻ: