thứ năm - Ngày 18/07/2024 - 23:33

Dưới đây là năm gợi ý chính trong việc bán ngôi nhà của bạn

04/07/2024
nhadathcm.net
1239

Nói chung, khi bạn muốn bán nhà, luôn muốn bán sớm được giá cao, nhưng bạn biết rằng mọi khách hàng muốn mua nhà của bạn đều đang cân nhắc nhiều điểm liên quan đến giá cả, chất lượng, công trình hay vị trí. cũng như kiểu dáng. Có sẵn trong nhà. Vì vậy, bạn cần phải có rất nhiều nghệ thuật và nghệ thuật để thu hút khách hàng quyết định mua hàng.

Dưới đây là năm gợi ý chính trong việc thúc đẩy tài chính của bạn:

1. Biết giá trị thực sự của ngôi nhà của bạn

Bước đầu tiên bạn nên làm là định giá rõ ràng cho ngôi nhà của mình. Chắc hẳn bạn có rất nhiều kỷ niệm ở quê nhà. Bạn có thể đã sinh ra và lớn lên ở đây hoặc ở quê nhà, nơi bạn đã dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè và người quen của mình. Tất cả những ký ức này có thể giúp bạn xác định một phần giá căn nhà cũng như chi phí mua, xây dựng, vật liệu, v.v. Hầu hết chủ nhà sẵn sàng trả nhiều hơn giá thực tế của căn nhà, khiến việc bán nhà trở nên khó khăn. Vì vậy bạn cần phải thiết lập nó đúng. Tốt nhất bạn nên tìm một chuyên gia bất động sản để hỗ trợ đánh giá và tư vấn.

2. Chọn đại lý niêm yết phù hợp

Đại lý niêm yết đề cập đến một đại lý bất động sản được cấp phép hợp lệ, đại diện cho người bán trong một giao dịch. Họ có vai trò hướng dẫn người bán trong quá trình bán hàng, có thể là phân tích hoặc định giá thị trường bất động sản, quảng cáo và khách tham quan bất động sản, cũng như thương lượng để đảm bảo chủ sở hữu tài sản nhận được giá trị tốt nhất. Vì vậy, bạn nên tìm một công ty cung cấp dịch vụ này phù hợp để giúp bạn bán nhà trên thị trường.

3. Xây dựng niềm tin của khách hàng

Niềm tin là điều quan trọng nhất, đặc biệt là những người muốn bán nhà hãy xây dựng niềm tin này làm nền tảng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng. Niềm tin có thể chia thành hai phần: niềm tin vào sản phẩm và niềm tin trực tiếp vào người bán, người bán phải tạo được hai phẩm chất này trước khi bán hàng một cách suôn sẻ. Vì vậy bạn phải hiểu rõ về sản phẩm của mình để tạo dựng uy tín, sản phẩm để biến mình thành người đáng tin cậy nữa.

4. Kiểm tra những gì cần sửa chữa và thay thế

Nếu ngôi nhà của bạn ở trong tình trạng tốt, bạn có thể sẽ nhận được giá bán cao nhất. Điều bạn nên kiểm tra đó là lớp sơn nhà có bị xỉn màu, bong tróc hay cần thay màu mới hay không. Người mua thiết bị nhà bếp luôn mong đợi các thiết bị của bạn có thể sử dụng được. Nếu bồn rửa hoặc máy rửa chén của bạn không sạch hoặc không hoạt động tốt, bạn nên sửa chữa nó càng sớm càng tốt. Phòng tắm cũng rất quan trọng, bạn nên dọn dẹp và sắp xếp những thiết bị cần thiết để sử dụng tốt hơn. Bóng đèn nên được thay thế bằng bất kỳ bóng đèn nào bị hư hỏng hoặc được thay thế và có thể sử dụng bóng đèn LED để tiết kiệm ánh sáng. Bạn cũng nên kiểm tra mái nhà xem có chỗ nào bị dột cần sửa chữa triệt để.

5. Cải tạo khu vườn và sân của bạn, nếu có

Để khách hàng hài lòng hơn và dám trả giá cao hơn, bạn nên bỏ chút công sức để trang trí sân vườn và dọn dẹp sạch sẽ sân trước sau. Tóm lại làm sao để thoải mái trong cuộc sống..

Ngọc Khánh.

Chia sẻ: